Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Hương Thọ, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hương Thọ tổ chức các hoạt động ý nghĩa chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí hân hoan của thầy trò cả nước chào mừng 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2022), Trường Mầm non Hương Thọ phối hợp với công đoàn nhà trường đã tổ chức  chuỗi các hoạt động chào mừng. Đây là dịp để các cháu bày tỏ lòng biết ơn sâu săc tới các cô giáo trong ngày lễ Hiến chương;

 Mở đầu chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã phối hợp với các trường trên địa bàn xã Quang Thọ tham gia các tiết mục văn nghệ dự thi Liên hoan tiếng hát người giáo viên nhân dân đạt giải nhì. 

 Tiếp đó, Công đoàn phối hợp với nhà trường đã tổ chức Giao lưu dinh dưỡng và sức khỏe cho trẻ , đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong nhà trường, Tại buổi giao lưu các cô đã được thể hiện các kỹ năng nấu ăn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ,bảo chất lượng số lượng và thẩm mỹ. Ba đội  tham gia giao lưu đã nghiên cứu kỹ các món ăn phù hợp với trẻ mầm non cũng như món ăn truyền thống của gia đình, Kết thúc giao lưu BTC đã trao ba giải cho các đội tham gia.

Bên cạnh đó nhà trường đã tổ chức phát động phong trào làm đồ dùng đồ chơi, trang tri lớp, thao giảng, đặc biệt là tổ chức hoạt động trải nghiệm " Tri ân thầy cô" . Đây là hoạt động trải nghiệm có ý nghĩa thiết thực tạo cho các bé có sân chơi bổ ích, giúp các bé thể hiện tài năng của mình để tạo ra các sản phẩm tặng cô giáo nhân ngày lễ 20/11.

Ngoài ra, ngày 18/11 công đoàn nhà trường đã tổ chức cho đoàn viên tham gia giao lưu bóng truyền với trường TH và THCS Quang Thọ, Tham gia tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại xã  Quang Thọ.

Với chuỗi các hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Nhà trường và công đoàn trường Mầm non Hương Thọ đã mang lại ý nghĩa sâu sắc về ngày Hiến chương, tạo ấn tượng sâu sắc về ngày lễ của thầy cô cho các cháu,  tạo động lực cho cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường thi đua dạy tốt góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc- nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong trường mầm non, xây dựng trường học hạnh phúc.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động chào mừng:

 


Tác giả: Trường Mầm non Hương Thọ
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết