Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Hương Thọ, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hương Thọ tổ chức một số hoạt động trải nghiệm " Tết sum vầy, chia sẻ yêu thương"

Thực hiện kế hoạch trải nghiệm năm học 2021-2022 , nhằm tạo không khí hào hứng cho trẻ khi tết đến xuân về trường mầm non Hương Thọ đã tổ chức một số hoạt động trải nghiệm trong nhà trường với chủ đề " Tết sum vầy, chia sẻ yêu thương"

Tham gia hoạt động trải nghiệm mỗi khối lớp được tham gia các hoạt động như: Tập gói bánh chưng khối 5 tuổi; tập cắm hoa xếp mâm ngũ quả khối 4 tuổi và trang trí tranh hoa đào khối 3 tuổi.Các hoạt động trải nghiệm đã giúp trẻ hình thành các kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp đồng thời giúp cho các con hiểu thêm về phong tục tập quán, giáo dục nét văn hóa truyền thống của dân tộc từ đó giúp trẻ yêu quê hương đất nước. Bên cạnh đó nhà trường tổ chức quyên góp giúp đỡ học sinh nghèo , học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn chia sẻ niềm vui và sự ấm áp cũng như đem đến không khí cho các cháu khi tết đến xuân về, kết nối tinh thần " Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách" của người dân xã Quang Thọ nói riêng người dân mọi miền tổ quốc nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động trải nghiệm:

Ảnh Cô và trẻ 5 tuổi gói bánh chưng

Ảnh trẻ 4 tuổi cắm hoa và xếp mâm quả

Ảnh trẻ 3 tuổi trang trí tranh hoa đào ngày tết

Ảnh cô cháu quyên góp

Ảnh các khối lớp

Cô hướng dẫn trẻ gói bánh chưng

Tác giả: Nhóm truyền thông MNHT
Nguồn:mamnonhuongtho.vuquang.edu.vn Copy link