Địa chỉ: Xã Hương Thọ, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh

Trường Mầm non Hương Thọ tổ chức thao giảng chào mừng ngày 20/10

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ cả nước hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Trường Mầm non Hương Thọ đã tổ chức các hoạt động chào mừng trong đó có hoạt động thao giảng.

Các tiết dạy thao giảng đã được giáo viên chuẩn bị và đầu tư kĩ lưỡng, giáo viên tích cực đổi mới phương pháp dạy học có hiệu quả, thức tổ chức dạy học sáng tạo, học sinh tham gia học tập sôi nổi, hứng thú đạt kết quả tốt.

Sau các tiết dạy thao giảng ban giám hiệu nhà trường đã tiến hành chia sẻ, góp ý để đúc rút những bài học bổ ích về phương pháp, cách thức tổ chức tiết dạy,

Có thể nói việc tổ chức các hoạt động thao giảng ở trường mầm non Hương Thọ nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường và là cơ hội để giáo viên học tập, bồi dưỡng thêm về chuyên môn nghiệp vụ và tạo môi trường cho trẻ được trải nghiệm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa về các tiết dạy:

Hoạt động học: "Tạo hình trang phục và đồ dùng từ các nguyên vật liệu khác nhau"

Giáo Viên: Phạm Thị Huyền Trang lớp 5 tuổi A

Chơi và hoạt động theo ý thích: " Rèn kỹ năng gấp quần áo, gấp khăn, xếp dép"

Giáo Viên: Trần Thị Lương lớp 3 tuổi A

Chơi ngoài trời: Làm hoa, quà tặng bà, tặng mẹ, tặng cô giáo ngày 20/10